Điều khoản & Điều Kiện

Cảm ơn bạn đã ghé đến với trang web Bầu Cua Vip của chúng tôi.

Khi bạn truy cập vào trang web này và sử dụng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý và chấp thuận những điều khoản và điều kiện của chúng tôi quy định.

Chủ sở hữu hoặc đại diện thay mặt cho “chủ sở hữu” có thể cập nhật hoặc sửa đổi điều khoản bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Bạn nên chủ động truy cập vào trang web để theo dõi về những thay đổi.

Trường hợp bạn không đồng ý với bất cứ điều khoản nào thì nên ngừng việc truy cập hoặc sử dụng dịch vụ.

Quyền Sở Hữu Trí Tuệ

Bầu Cua Vip là một trang hoạt động hoàn toàn độc lập và không chịu sự ảnh hưởng của bất cứ bên thứ 3 nào. Vì vậy, tất cả những thông tin – dịch vụ – sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được xem là sở hữu độc quyền.

Ngoài những chừng mực mà chúng tôi cho phép theo luật bản quyền có liên quan, bạn sẽ không được phép sao chép, chỉnh sửa, sử dụng, lưu trữ hoặc xuất bản với mục đích cá nhân khi chưa được chúng tôi chấp thuận bằng văn bản.

Đối Tượng Sử Dụng

Website chúng tôi hình thành nhằm mục đích hỗ trợ cho người chơi có đam mê kiếm tiền tại các sòng casino, game trực tuyến.

Trang web này chỉ phù hợp đối với khách hàng đã đủ điều kiện đặt cược và đặc biệt đủ 18 tuổi, nếu bạn không đáp ứng điều kiện đã đủ 18 tuổi thì hãy lập tức tắt trang web ngay.

Chúng tôi không khuyến khích đối tượng là người xem chưa đủ 18 tuổi hoặc không đủ khả năng chịu trách nhiệm hành vi dân sự của mình.

Mọi hành vi cố tình truy cập khi chưa đủ điều kiện chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Bảo Mật Thông Tin

Chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật thông tin khách hàng và luôn sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ giúp các bạn thấy an tâm hơn.

Chúng tôi cam kết mọi thông tin cá nhân, dữ liệu mà khách hàng truy cập sẽ được bảo mật tuyệt đối, không cung cấp cho bất cứ bên thứ 3 nào.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bái hay cổ vũ bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống.

Bên Thứ Ba

Website này chứa liên kết đến các trang web bên thứ ba, trong đó gồm các web chủ yếu liên quan đến cờ bạc.

Chúng tôi không kiểm soát không kiểm soát trang web bên thứ 3 và không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ khác có trong trang web của bên thứ 3.

Bằng cách truy cập bất cứ trang web bên thứ ba nào, bạn đồng ý rằng phải tuân thủ theo tất cả các quy tắc và điều khoản sử dụng của trang web đó và bạn không thể bắt chúng tôi phải chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại hay mất mát do bên thứ 3 đó gây ra.

Nghĩa Vụ Và Hành Vi

Đứng trên tư cách người dùng, bạn có trách nhiệm phải kiểm tra các điều kiện và điều khoản sử dụng liên quan đến bất kỳ trang web bên thứ ba nào.

Bạn phải có trách nhiệm đối với việc kiểm tra luật hiện hành trong khu vực của mình trước khi sử dụng các dịch vụ của bất cứ trang web bên thứ ba nào được liên kết với Bầu Cua Vip.

Bạn không được sao chép, nhân bản, buôn bán hoặc thương mại hóa bất cứ một nội dung nào trên website của chúng tôi khi chưa được sự đồng ý.

Phản Hồi Thông Tin

Nếu bạn thấy và tin rằng bất cứ nội dung nào được cung cấp trên website không đúng hoặc vi phạm bản quyền, bạn có thể liên hệ và thông báo với mục Liên hệ.

Hoặc có câu hỏi liên quan đến các Điều kiện & Điều khoản bạn cũng có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Các Hành Vi Cấm

Để xây dựng một cộng đồng văn minh, chúng tôi khuyến khích bạn:

  • Không tuyên truyền nội dung và văn hóa phẩm không lành mạnh, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý người xem.
  • Không được bàn luận các vấn đề liên quan đến chính trị.
  • Không truyền bá hoặc cổ vũ các hành động phá hoại, xâm nhập vào dữ liệu của trang web cũng như hệ thống máy chủ.
  • Không chửi bới, xúc phạm hoặc có hành vi không lành mạnh đến bất kỳ nền văn hóa, cá nhân nào.